กิจกรรมของสถาบันพระแท้ประเทศไทย

สถาบันพระแท้เราได้ร่วมจัดงานประกวด และได้ขนเครื่องมือไปตรวจรับรองตามกิจกรรมต่างๆที่ผ่านมา

กิจกรรมต่างๆ

 

“นิทรรศการประกวดพระเครื่องทางวิทยาศาสตร์ ไทย-เอเซียแปซิฟิก”

ข่าวสารนิทรรศการพระสมเด็จ

❤️โอกาสทองสำหรับท่านผู้ที่รักนิยมสะสมพระเครื่อง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถึงแล้วครับ

💁เราขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมส่งพระเครื่องเข้าประกวด และชมนิทรรศการพระเครื่อง เพื่อการการศึกษา และการซื้อ-ขาย เช่าบูชา ในงาน

“นิทรรศการประกวดพระเครื่องทางวิทยาศาสตร์ ไทย-เอเซียแปซิฟิก”

❤️ THAI ASIA PACIFIC BUDDHA AMULET SCIENCE CONTEST AND EXHIBITION ❤️

12-14 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-20.00 น.

ที่ ซีคอนสแควร์ ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ถนน ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ

12-13 กรกฎาคม 2562

❤️เชิญชมนิทรรศการ พระเครื่อง ท่านจะได้ชมพระเครื่องที่สวยงาม ผ่านการประกวดมาแล้ว เป็นพระแท้ เป็นพระที่ติดรางวัล เช่น พระสมเด็จโต, พระกรุ เนื้อดิน เนื้อชิน เนื้อผง,พระปิดตา ,พระหลวงพ่อเงิน,พระหลวงพ่อทวด,พระกริ่ง,เหรียญเกจิ-คณาจารย์ ต่างๆอีกมากมาย

❤️เป็นโอกาสดี ถ้าท่านชอบพระเครื่ององค์ใด ท่านสามารถถ่ายภาพเก็บไว้ได้ หรือถ้าท่านต้องการจะเช่าบูชา เรายินดีให้ท่านในราคาที่เหมาะสม พึ่งพอใจ ซึ่งมี หลากหลายราคา ท่านมางานนี้ท่านมีแต่ได้ ครับ

❤️พระเครื่องทุกองค์ ที่นำมาแสดงนิทรรศการ เพื่อการเช่าบูชา เราการันตีรับรอง พระแท้ให้ท่าน ถึง 3 ชั้น เป็นที่เชื่อถือยอมรับของนานาประเทศแน่นอน คือ ชั้นที่ 1 รับรองทางวิทยาศาสตร์ จากสถาบันพระแท้สมเด็จโตประเทศไทย ชั้นที่ 2 การันตีรับรองพระแท้จากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ และชั้นที่ 3 การันตีรับรองพระแท้จากประธานระดับสูงของ 3 องค์กรพระเครื่องไทย ซึ่งแต่ละท่านผ่านการเป็นกรรมตัดสินพระเครื่องมามามาก จนเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านพระเครื่องไทย (Professional)พร้อมรับรองลงนามในใบเซอร์ไทย-เอเชียแปซิฟิกให้ท่าน ได้แก่

1. อาจารย์ อร่าม เริงฤทธิ์ นายกสหพันธ์พระเครื่องพระบูชาสยามอินเตอร์เนชั่นแนล(Siam International Buddha Amulet and “Pra Bucha” Federation )และประธานสถาบันพระแท้สมเด็จโตประเทศไทย(Thailand Genuine Somdej-Toh Amulet Institute)

2.อาจารย์ สุนทร บุญอินทร์ ประธานชมรมอนุรักษ์พระแท้เมืองไทย (Club of genuine Thai Buddha Amulets)

3. อาจารย์สาโรจน์ อบสิน ประธานชมรมส่งเสริมอนุรักษ์พระเครื่องไทย (Club of Thai Buddha Amulets)

❤️มีการตรวจพิสูจน์พระแท้ทางวิทยาศาสตร์ จากสถาบันพระแท้สมเด็จโตประเทศไทย (Thailand Genuine Somdej-Toh Amulet Institute)ซึ่งได้นำเครื่องมือเทคโนโลยีกล้องขยายกำลังสูง และอุปกรณ์ประกอบ มาสนับสนุนในการตรวจ พร้อมการให้ความรู้ด้านพระเครื่องกับผู้เข้าชมนิทรรศการในครั้งนี้

👨‍👩‍👦‍👦 14 กรกฎาคม 2562 วันประกวดพระเครื่องทางวิทยาศาสตร์ เวลา 10.00-19.30 น

❤️เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่เราจัดการประกวดพระเครื่อง ได้ใช้เครื่องมือเทคโนโลยีกล้องขยายกำลังสูงทางวิทยาศาสตร์ จากสถาบันพระแท้สมเด็จโตประเทศไทย(Thailand Genuine Somdej-Toh Amulet Institute) มาตรวจสอบพระเครื่องพระสมเด็จ เพื่อยืนยันรับรองว่าเป็นพระแท้ทางวิทยาศาสตร์ก่อน แล้วจึงนำพระเครื่องส่งเข้าประกวด ดังนั้นในงานนี้เราจะรับประกวดพระเครื่องพระสมเด็จเฉพาะเป็นพระแท้เท่านั้น และเรามีทีมงานคณะกรรมการตัดสินพระเครื่องทุกๆท่าน เป็นผู้มีความรู้มีประสบการณ์ มีความชำนานการ เป็นมืออาชีพด้านพระเครื่องจริงๆ

เราจัดงานครั้งนี้ เป็นการยกระดับมาตรฐานของพระเครื่องไทย การันตีรับรองทางวิทยาศาสตร์ พร้อมการันตีจากคณะกรรมการมืออาชีพด้านพระเครื่อง

พลาดไม่ได้จริงๆครับ งานใหญ่ๆระดับเอเชียแปซิฟิก ที่เราสร้างมาตรฐานใหม่ ให้กับท่านที่ท่านรักสะสมพระเครื่อง จะได้ไม่สับสนในองค์พระที่ท่านมีอยู่ ว่าแท้หรือไม่ ตามมาตรฐานของเรา 

ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 092-578-5155, 081-347-4315, 081-343-9874